• TEL.  063-638-9901,063-638-9910

  รับซ่อมห้องเย็น

  บริการรับซ่อมห้องเย็น ตู้แช่ แบบ walk in ห้องเย็นเก็บสินค้า ห้องเย็นแช่เนื้อ ห้องแช่แข็ง ห้องเย็นชิลล์ ห้องควบคุมอุณหภูมิ อาการไม่เย็น คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน พัดลมไม่หมุน มีกลิ่นไหม้ ระบบน้ำยารั่ว ระบบน้ำยาตัน ตู้คอนโทรล แมคเนติค pressure ไม่ทำงาน ซ่อมได้ทุกยี่ห้อ ทุกอาการ    ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 • SiamRefrig.com

  ซ่อมตู้น้ำดื่ม

  บริการรับซ่อมตู้น้ำดื่ม แบบถังคว่ำ แบบร้อน-เย็น แบบถังสแตนเลส ตู้น้ำดื่ม สามหัว ตู้น้ำดื่มสำหรับโรงเรียน โรงอาหาร สำนักงาน โรงงาน อุตสาหกรรม ทั่วไป อาการไม่เย็น คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน พัดลมไม่หมุน มีกลิ่นไหม้ ระบบน้ำยารั่ว ระบบน้ำยาตัน เทอร์โมสตัส เทอร์โมดิจิตอล ซ่อมได้ทุกยี่ห้อ ทุกอาการ    ราคาซ่อมตู้น้ำดื่ม

 • SiamRefrig.com

  รับซ่อมตู้เค้ก

  บริการรับซ่อมตู้แช่เค้ก ตู้แช่เบเกอรี่ ตู้แช่ขนม ตู้แช่แซนวิส ทั่วไป อาการไม่เย็น คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน พัดลมไม่หมุน มีกลิ่นไหม้ ระบบน้ำยารั่ว ระบบน้ำยาตัน เทอร์โมสตัส เทอร์โมดิจิตอล ซ่อมได้ทุกยี่ห้อ ทุกอาการ    ราคาซ่อมตู้เค้ก

 • SiamRefrig.com

  รับซ่อมตู้แช่

  บริการรับซ่อมตู้แช่ สินค้า ตู้แช่น้ำดื่ม ตู้แช่ผัก ตู้แช่เนื้อ ตู้แช่แข็ง ตู้แช่ชิลล์ ตู้แช่มินิมาร์ท ตู้แช่ร้านค้า ทั่วไป อาการไม่เย็น คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน พัดลมไม่หมุน มีกลิ่นไหม้ ระบบน้ำยารั่ว ระบบน้ำยาตัน เทอร์โมสตัส เทอร์โมดิจิตอล ซ่อมได้ทุกยี่ห้อ ทุกอาการ    ราคาซ่อมตู้แช่

 • SiamRefrig.com

  รับซ่อมตู้เย็น

  บริการซ่อมตู้เย็น ทุกยี่ห้อ ทุกรุ่น ทุกอาการ ตู้เย็นประตูเดียว ตู้เย็นสองประตู บน-ล่าง ตู้เย็นระบบโนฟรอส ตู้เย็นขนาดใหญ่ ตู้เย็น Side by Side PANASONIC SAMSUNG LG SHARP HITACHI SANYO SIEMENS SINGER SMEG TOSHIBA WHIRLPOOL ASTINA ELECTROLUX EMPIRE EVE FAGOR GE HOOVER MAYTAG MITSUBISHI    ราคาซ่อมตู้เย็น

 • SiamRefrig.com

  เครื่องปรับอากาศ

  จำหน่าย ติดตั้ง ย้าย ซ่อม ล้าง เครื่องปรับอากาศ แบบติดผนัง Wall Type แบบแขวน อาการไม่เย็น คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน พัดลมไม่หมุน มีกลิ่นไหม้ ระบบน้ำยารั่ว ระบบน้ำยาตัน แมคเนติค ไม่ทำงาน ซ่อมได้ทุกยี่ห้อ ทุกอาการ
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 • SiamRefrig.com

  About Us

  สยามรีฟริก เปิดให้บริการด้านซ่อมบำรุงเครื่องทำความเย็น อาทิ ตู้เย็น ตู้แช่ ห้องเย็น เครื่องปรับอากาศ รวมทั้งเครื่องทำความเย็นทุกชนิด
  ดูรายละเอียดเพิ่มเติม

 • SiamRefrig.com

  Contact Us

  Mobile Phone 063-638-9901,063-638-9910
  E-mail : support@siamrefrig.com
  Line ID : siamrefrig
  คลิกดูแผนที่


(CHCIF2) เป็นสารกลุ่มฟลูออโรคาร์บอน มีค่าความปลอดภัยระดับ A1 มีจุดเดือด -41.4° (-40.8°C) ที่ความดันบรรยากาศ เมื่อเทียบกับ R-12 แล้ว R-22 จะทำงานทีความดันสูงกว่า แต่ใช้คอมเพรสเซอร์มีขนาดเล็กกว่าเพราะมีปริมาตรจำเพาะน้อยกว่า R-22 สามารถรวมกับน้ำมันหล่อลื่น(lube oil) ได้ แต่จะแยกตัวออกอุณหภูมิต่ำเมื่ออยู่ในเครื่องระเหย ใช้กับเครื่องทำความเย็น เครื่องปรับอากาศทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ทั่วไปยี่ห้อชั้นนำทั่วไป

โปรดสอบถาม

R-134a (tetrafluoroethane – CF3CH2F) เป็นสารทำความเย็นกลุ่มอีเทน ซึ่งโมเลกุลของอีเทนประกอบด้วยคาร์บอน 2 อะตอม และไฮโดรเจน 6 อะตอม เมื่อเปลี่ยนไฮโดรเจนด้วยฟลูโอรีนจำนวน 4 อะตอมจะได้เป็น R-134a ราคา จะสูงกว่า ซึ่งเป็นสาร HFC เป็นสารทำความเย็นที่ถูกพัฒนามาใช้แทนสาร CFC

โปรดสอบถาม

น้ำยาทำความเย็น R404A ยี่ห้อ FREEZZ มีความบริสุทธิ์สูง โดยมีส่วนผสมของประกอบไปด้วย สาร pentafluoroethane 44% , สาร trifluoroethane 52% และ สาร tetrafluoroethane 4 % เป็นสารทำความเย็นที่มีคุณสมบัติ คือ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ไม่มีพิษ จึงไม่เป็นอันตรายต่อผู้ใช้และเป็นสารทำความเย็นที่ไม่ทำลายโอโซน เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม อีกทั้ง ช่วยลดและประหยัดพลังงานด้วย น้ำยาทำความเย็นนี้หมาะที่จะนำไปใช้กับตู้แช่แข็ง ตู้เย็น เครื่องทำไอศกรีม และอื่นๆ

โปรดสอบถาม

คุณสมบัติของน้ำยา แอร์ R-407Cเกิดจากการผสมของ HFC-32/HFC-125/HFC-134a23/25/52% โดยน้ำหนัก ซึ่งเป็นสารไม่ทำลายโอโซนในชั้นบรรยากาศ ODP = 0 (Ozone Depletion Potential) ซึ่งตามสนธิสัญญามอนทริออลบังคับให้ประเทศที่กำลังพัฒนาแล้ว ยกเลิกการผลิตน้ำยาที่ทำลายชั้นโอโซนในบรรยากาศ เช่น CFC-12 ในปี พ.ศ. 2553 และต้องลดกำลังการผลิตลงเป็นลำดับ R-407C มีชื่อทางเคมีว่า Difluoromethane/Pentafluoroethane/Terafluoroethane สูตรทางเคมี มีค่าการทำให้เกิดภาวะเรือนกระจก GWP (Global Warming Potential) ต่ำที่สุดคือ 1600 เมื่อเทียบกับน้ำยา แอร์ R-22 = 1700 และ R-410A = 1890 R-407C มีคุณสมบัติเป็นสารผสมแบบซีโอโทรปิค Zeotropic Blend คือ ที่ความดันค่าหนึ่งสารนี้จะมีจุดเดือดเป็นช่วง ๆ ไม่เหมือนสารเดี่ยว เช่นน้ำยา แอร์ R-22 ที่ความดันค่าหนึ่งก็จะมีจุดเดือดที่อุณหภูมินั้นเพียงค่าเดียว

โปรดสอบถาม

R507 สุดยอดสารทำความเย็นสำหรับเครื่องทำความเย็นที่ต้องการความเย็นขั้นสูงสุด R507 มีความเป็น Azeotrope มากกว่า R404a ไม่มีสารระเหยที่ช้ากว่าเป็นส่วนผสม และมีส่วนประกอบของสารที่ให้ความสามารถในการแลกเปลี่ยนความร้อนที่มากกว่า มันจึงเย็นจัดจับใจกว่า อาหารก็ไม่เน่าเสียเพราะระดับของอุณหภูมิเสถียรกว่าและนิ่งกว่า

โปรดสอบถาม

R290สารทำความเย็น สำหรับเครื่องปรับอากาศรักษาสิ่งแวดล้อม สารทำความเย็น(น้ำยาแอร์)ชนิดใหม่ ช่วยประหยัดไฟฟ้า มากกว่า10-25% ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและยืดอายุการทำงาน ของคอมเพรสเซอร์ ลดภาวะโลกร้อน ปลอดสาร CFC 100% รองรับ ISO14000 ได้รับรอง มาตรฐานจาก สถาบันเทคโนโลยีพระจอมเกล้า เจ้าคุณทหาร ลาดกระบัง สารทำความเย็น Cold22 เป็นสารทำความเย็นที่ผลิตขึ้นโดยการส่วนผสมหลักจาก แก๊สธรรมชาติซึ่งไม่มีปัญหาในการทำลายชั้นบรรยากาศ Ozone Depletion Potential (ODP) และไม่ทำให้ปัญหาพื้นโลกร้อนขึ้น Global Warming Potential (GWP)ได้มีการพัฒนาสารทำความเย็น Cold22 ให้เหมาะสมกับสภาพอากาศในเขตร้อน

โปรดสอบถามTEL. 063-638-9901,063-638-9910
รับซ่อมห้องเย็น บริการรับซ่อมห้องเย็น ตู้แช่ แบบ walk in ห้องเย็นเก็บสินค้า ห้องเย็นแช่เนื้อ ห้องแช่แข็ง ห้องเย็นชิลล์ ห้องควบคุมอุณหภูมิ อาการไม่เย็น คอมเพรสเซอร์ไม่ทำงาน พัดลมไม่หมุน มีกลิ่นไหม้ ระบบน้ำยารั่ว ระบบน้ำยาตัน ตู้คอนโทรล แมคเนติค pressure ไม่ทำงาน ซ่อมได้ทุกยี่ห้อ ทุกอาการ